• NIC GROUP - Team building - HN
  • NIC GROUP - Team building - HCM
  • NIC GROUP - Nhận giải Sao đỏ 2017
  • NIC GROUP - Hoạt động từ thiện

VP HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ TỪ THIỆN MÙA THU 2017

Sáng ngày 23/09 tại tầng 02, 108 Lò Đúc VP Hà Nội đã tổ chức thành công Hội chợ mùa thu 2017, tổng số tiền các đội tham gia quyên góp cho Quỹ thiện tâm lên đến hàng chục triệu đồng. 

Trước đó không khí chuẩn bị cho hội chợ đã lan tỏa đến các phòng/ ban NIC GROUP tại Hà Nội. Ngay buổi sáng khi chưa bắt đầu hội chợ, gian hàng đồ ăn sáng của Khối Nhân sự (HRO) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều NICer phải xếp hàng để được thưởng thức những món ăn hấp dẫn của gian hàng như: Sữa ngô, xôi, bánh mỳ cay Hải Phòng, Caramen..
 
Gian hàng khối Bách Hợp, Visimex với thực phẩm rau, hoa quả sạch nhận được nhiều sự quan tâm và nhanh chóng hết hàng ngay sau khi tham gia.
 
Gian hàng thực phẩm sạch của Khối Bách Hợp & Visimex
Các gian hàng tổng hợp của khối liên quân MIS  & Kế toán & GA hay khối MKT & ISO đa dạng sản phẩm như: sách; đồ chơi trẻ em; áo; phụ kiện.. Đặc biệt gian hàng sinh trắc vân tay của khối Training là một điểm độc đáo của hội chợ năm nay, được nhiều NICer đăng ký xem cho bản thân và gia đình.  
 
Tổng kết Hội chợ, các gian hàng đã quyên góp đến Quỹ thiện tâm số tiền hơn 5 triệu đồng. Cùng với số tiền thu được từ chương trình “Hát cho nhau nghe”  được diễn ra trước đó, tổng số tiền đóng góp vào Quỹ từ thiện của NIC GROUP VP Hà Nội là 7 triệu đồng. 
 
Chương trình không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với xã hội của các NICer mà còn là cơ hội để mọi người trong đại gia đình NIC GROUP được tham gia hoạt động văn hóa Công ty cùng nhau, thể hiện tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” của NICer chuyên nghiệp.
 
Một số hình ảnh khác trong hội chợ mùa thu 2017, VP Hà Nội
 
 

Ngày đăng: Thứ ba, Ngày 26 Tháng 9 năm 2017