• NIC GROUP - Nhận giải Sao Vàng đất Việt 2015
  • NIC GROUP Làm từ thiện
  • Image 2
  • Image 1
  • Image 1

VISIMEX RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM ĐIỀU CAO CẤP – QUÀ TẶNG SANG TRỌNG TẾT MẬU TUẤT 2018

Là nhà cung cấp hạt điều cho gần 100 quốc gia trên thế giới, chất lượng hạt điều VISIMEX đã được kiểm chứng bởi thị trường toàn cầu nhiều yêu cầu khắt khe. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, VISIMEX ra mắt thị trường bán lẻ Việt Nam dòng sản phẩm Hạt điều rang muối và Hạt điều tẩm mật ong phiên bản cao cấp, bao bì đẹp mắt, mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm được kiểm soát tốt do sản xuất trực tiếp tại các nhà máy VISIMEX. 

 
Hạt điều rang muối và Hạt điều tẩm mật ong là những sản phẩm chủ lực của VISIMEX do đội ngũ kỹ thuật lành nghề của nhà máy Bình Dương nghiên cứu chế biến. 
 
Hạt điều rang muối và Hạt điều tẩm mật ong là những sản phẩm chủ lực của VISIMEX do đội ngũ kỹ thuật lành nghề của nhà máy Bình Dương nghiên cứu chế biến. 
 
Hạt điều rang muối được rang củi truyền thống
Hạt điều thô được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu hạt điều nổi tiếng Việt Nam, trong đó nguồn nguyên liệu chính từ Bình Phước – vùng có chất lượng điều số 1 cả nước. Lợi thế thổ nhưỡng & khí hậu thích hợp giúp hạt điều thu hồi về chất lượng cao, mỏng vỏ, nhân lớn, hạt mẩy. Hơn nữa, hạt điều VISIMEX được chọn lựa ngay từ đầu mùa để đảm bảo chất lượng bên trong và màu sắc bên ngoài đạt đến mức cao nhất.
Hạt điều tẩm mật ong công thức độc đáo từ Visimex
Khác với các loại hạt điều bán phổ biến trên thị trường được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại, rang bằng những dụng cụ chuyên nghiệp và chế biến đóng gói sẵn, hạt điều VISIMEX được rang bằng phương pháp rang củi truyền thống dưới bàn tay những thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, không sử dụng hóa chất nào trong quá trình chế biến. Tất cả các khâu trong quy trình chế biến đều được khép kín từ thu mua nguyên liệu (hạt điều còn tươi đem phơi khô) đến phân loại, bóc tách, chế biến thành phẩm và đóng gói đưa ra thị trường tiêu thụ, nhằm giữ nguyên các dưỡng chất, vị ngọt bùi tự nhiên.
Các dòng sản phẩm điều VISIMEX không chỉ có chất lượng tốt mà hương vị còn độc đáo, lạ miệng. Trong đó, sản phẩm hạt điều tẩm mật ong được ưa chuộng đặc biệt vì vừa thơm ngon lại không béo kết hợp vị ngọt dịu của mật ong mang đến sự hoàn hảo khi thưởng thức. 
 
Hạt điều tẩm mật ong được ưa chuộng đặc biệt vì vừa thơm ngon lại không béo kết hợp vị ngọt dịu của mật ong mang đến sự hoàn hảo khi thưởng thức
Phiên bản hạt điều cao cấp ra mắt lần này được sản xuất đa dạng về kích cỡ. Với điều rang muối có ba loại khối lượng: 250gr, 300gr, 400gr. Điều tẩm mật ong: 250gr, 300gr, 450gr. 
 
Đặc biệt, VISIMEX thiết kế riêng hộp quà sang trọng và trang nhã phục vụ nhu cầu tặng đối tác, khách hàng. 
 
VISIMEX đang tiếp tục đầu tư nghiên cứu, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm điều với các hương vị khác hấp dẫn mới lạ chất lượng cao, hình thức bao bì bắt mắt, tiện dụng, để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam. 

 

Ngày đăng: Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 12 năm 2017

Tin Mới nhất