• NIC GROUP - Team building - HN
  • NIC GROUP - Team building - HCM
  • NIC GROUP - Nhận giải Sao đỏ 2017
  • NIC GROUP - Hoạt động từ thiện

NICER SÔI NỔI THẢO LUẬN TRONG BUỔI ĐÀO TẠO NHẬN THỨC HỆ THỐNG QUẢN LÝ ISO TẠI NIC

Nằm trong hệ thống các chương trình nâng cao tinh thần khí thế thực hiện ISO trong toàn hệ thống NIC GROUP, sáng 21/10 Công ty đã có buổi đào tạo nhận thức Hệ thống quản lý ISO đến toàn thể NICer.

Trong buổi đào tạo, Tổng Giám Đốc Thân Văn Hùng – Trưởng ban ISO nhấn mạnh mục đích cũng như lợi ích to lớn của việc thực hiện nghiêm túc và quyết liệt các công việc theo Hệ thống chất lượng ISO. Tổng Giám Đốc kêu gọi tất cả các NICer cùng nhau quyết tâm thực hiện nghiêm túc quy trình đã đề ra, có như vậy hệ thống mới phát huy hiệu quả quản lý chất lượng. Để làm được điều này, TGĐ mong muốn các chương trình đào tạo ISO cũng như truyền thông sẽ đến gần với các NICer hơn thông qua các cuộc thi, buổi thảo luận chia sẻ cởi mở. 

Cũng từ đây, phần Q&A từ phía các NICer cũng thoải mái hơn. Rất nhiều sáng kiến đóng góp tích cực về nội dung buổi đào tạo cũng như việc thực hiện ISO trong thời gian qua đã được ghi nhận trong buổi sáng nay.

Trước đó, ngay trong tháng 09, NIC đã tổ chức cuộc họp về quyết định thành lập ban điều hành ISO mới và một số chỉ đạo của TGĐ để triển khai thực hiện áp dụng ISO nghiêm túc, có hiệu quả trong thời gian tới. 

Trong xu thế phát triển và hội nhập kinh tế, vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Ðể đạt được điều này, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Nhận thức được tầm quan trọng này, NIC hiện tại đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đang nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2015

 

Việc thực hiện ISO 9001 là một trong các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy nội lực, củng cố lòng tin của khách hàng, cải thiện quan hệ đầu tư và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế của NIC GROUP

 

Ngày đăng: Thứ ba, Ngày 31 Tháng 10 năm 2017