• NIC GROUP - Nhận giải Sao Vàng đất Việt 2015
  • NIC GROUP Làm từ thiện
  • Image 2
  • Image 1
  • Image 1

NIC HR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỌP ĐỊNH KỲ CỘNG ĐỒNG NHÂN SỰ

Ngày 22/12 vừa qua, NIC HR đã đứng ra tổ chức buổi họp thường niên hội Nhân sự (HR) bao gồm NIC HR và hơn 30 cán bộ Nhân sự làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Buổi họp mặt diễn ra ấm cúng tại Nhà máy Visimex Bắc Giang trực thuộc NIC GROUP (đơn vị chủ quản của NIC HR)

NIC HR chào đón Hội tại Nhà máy Visimex Bắc Giang trực thuộc NIC GROUP (đơn vị chủ quản của NIC HR)

 Anh Phạm Hồng Quân (Regional HR Director – Piaggio Viet Nam) Chủ tịch Hội phát biểu mở đầu buổi họp định kỳ Hội HR 

Nhiều chủ đề hấp dẫn đã được thảo luận và chia sẻ trong buổi họp mặt lần này như: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp; khảo sát lương; chế độ khen thưởng hay những thay đổi luật pháp năm 2018 đáng chú ý. 

Với không gian rộng rãi, không khí trong lành của Nhà máy Bắc Giang, các thành viên trong Hội thực sự phấn khích khi tham quan và chụp ảnh tại khu đồi cỏ.

Chiều tối cùng ngày, các thành viên đã được hòa mình vào thiên nhiên với buổi tiệc Buffet Nướng tại sân nhà máy. Thêm một chút vang và tiếng nhạc du dương phát ra từ khu đồi cỏ đã khiến buổi tiệc thêm ấm cúng & đặc sắc. 

Buổi Quarterly Meeting đã kết thúc ấn tượng và thành công. Với việc tham gia host sự kiện lần này, NIC HR mong muốn được góp phần cùng Cộng đồng HR mang đến những cơ hội để các HR cùng nhau chia sẻ những giá trị cốt lõi thật sự cho những người có cùng niềm đam mê trong lĩnh vực Nhân sự.

 

NIC HR gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong Hội đã nhiệt tình tham gia, tạo nên buổi Quarterly Meeting với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và trọn vẹn.

Ngày đăng: Thứ ba, Ngày 26 Tháng 12 năm 2017

Tin Mới nhất