• NIC GROUP - Team building - HN
  • NIC GROUP - Team building - HCM
  • NIC GROUP - Nhận giải Sao đỏ 2017
  • NIC GROUP - Hoạt động từ thiện

NIC GROUP NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Trong sáng nay tại khắp các văn phòng & nhà máy NIC trên toàn quốc, các NICer nữ đã nhận được những món quà ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. 

Thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong Công ty, ông Thân Văn Hùng – Tổng Giám đốc NIC GROUP và ông Lê Hồng Điệp - Phó Tổng giám đốc NIC GROUP đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất tới các chị em và ghi nhận sự đóng góp lớn lao của các CBCNV nữ đối với sự phát triển của Tập đoàn.
 
Ban lãnh đạo Công ty cũng mong muốn các NICer nữ trong toàn hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa NIC phát triển bền vững.
Tiếp theo chương trình, tại điểm cầu VP Hà Nội, các NICer nam đã cùng nhau thể hiện khả năng khéo tay bằng việc gấp tặng các chị em những chú gấu làm bằng khăn mặt.
Văn phòng Hồ Chí Minh được Tổng Giám Đốc Thân Văn Hùng hát tặng những bài hát thực sự ý nghĩa.
Các điểm cầu nhà máy cũng tổ chức meeting nhẹ cho các chị em cán bộ công nhân viên và trao quà tận tay.
Với những sự quan tâm chân thành này, tin rằng không chỉ 8/3 mà mọi ngày trong cuộc sống, các chị em trong Công ty sẽ luôn là những đóa hoa tài năng, xinh đẹp và đáng quý trong sự nghiệp xây dựng – phát triển bền vững của NIC GROUP.
 
Một số hình ảnh khác về chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ của NIC
 
 
 
 
 
 
 

Ngày đăng: Thứ năm, Ngày 8 Tháng 3 năm 2018